You want a portrait?/Bạn muốn có một bức chân dung?

YOU WANT TO HAVE A PORTRAIT?

Come sit for me. I love working with live models. And please be advised that the portrait will be an image of you as perceived and seen by me. If you don’t like it, just leave it with me, along with your disappointment of me, and let me alone with my appreciation of your sitting and my own art work. If you love it, then buy it, paying a special discounted price reserved only for the model like you. Again, kindly be advised that I will have the right to use the photographic version of your portrait for different purposes, such as posting on this website, printed in books, so on and so forth.

If you really want to have a portrait but cannot afford to pay for it, please let me know right away on your first enquiry message, attached with some pictures of yourself. If I see a good portrait from these pictures, you will be my model. We’ll arrange for you to have a high quality print version of your portrait.

This way, you will not “order” me to produce a portrait to your own “specifications”; and I will not become a “slave painter”. And we should both have a beautiful experience of creating a special work of art – your portrait. 

BẠN MUỐN CÓ MỘT BỨC CHÂN DUNG THEO PHONG CÁCH TRỊNH LỮ?

Trước hết, tôi xin nói ngay rằng tôi sẽ chỉ vẽ những gì tôi nhìn thấy và cảm nhận về bạn trong khi bạn là mẫu vẽ của tôi. Lâu chóng thế nào là tùy theo tranh lớn hay nhỏ, vẽ bằng chất liệu nào: chì than đơn sắc, phấn mầu, sơn dầu… Có thể từ một vài giờ cho đến nhiều ngày, nhiều tháng. Kết quả sẽ là một bức chân dung bạn được tạo hình theo cách nhìn và cách vẽ của tôi.

Nếu bạn KHÔNG thích bức chân dung ấy? Chả sao cả, nó sẽ ở lại với tôi. Bạn không phải bận tâm gì về nó, và tha hồ thất vọng về tôi, kệ cho tôi không bao giờ thất vọng về bạn cũng như bức tranh.

Nếu THÍCH bức tranh, bạn có thể mua nó, với giá ưu đãi dành cho người mẫu (xem biểu giá cơ bản kèm theo). Xin lưu ý, tôi sẽ giữ lại cho mình quyền được sử dụng bản chụp bức tranh vào các mục đích khác nhau với tư cách tác giả, như đưa vào trang web này, triển lãm, in sách…

Nếu bạn chưa đủ tiền mua tranh, xin cứ cho tôi biết ngay từ đầu. Nếu nhìn thấy ở bạn một bức chân dung có cảm hứng, tôi vẫn có thể mời bạn đến làm mẫu vẽ. Và nếu bạn yêu thích bức chân dung ấy của mình, bạn sẽ được sở hữu một phiên bản in giống hệt bản gốc.

Như vậy, bạn không bị rơi vào tình trạng “đặt hàng” theo lối thuê tôi vẽ theo ý bạn; tôi cũng tránh được rủi ro trở thành “họa nô”. Chúng ta đều có cơ hội thưởng thức công việc vẽ nên một bức chân dung một cách thư thả và xứng đáng.

DISCOUNT PRICE TAGS FOR MODELS / BIỂU GIÁ ƯU ĐÃI CHO NGƯỜI MẪU

Charcoal / Chì than:

Face only / Riêng gương mặt xuống đến cổ – 30X40cm: $100
Bust / Chân dung xuống đến ngực – 40X60cm: $200
Upper half, including hands/Nửa người, đến bàn tay – 60X80cm: $300

Pastel / Phấn màu:

• Bust / Chân dung xuống đến ngực – 40X60cm: $800
• Upper half, including hands/ Nửa người, đến bàn tay – 60X80cm: $1200

Oil / Sơn dầu:

Bust / Chân dung xuống đến ngực – 40X60cm: $1600
Upper half, including hands / Nửa người, đến bàn tay – 60X80cm: $2500

We’ll talk if you want other sizes / Nếu bạn muốn bức tranh theo kích cỡ khác, chúng ta sẽ cùng thỏa thuận.

So, if you want me to create a portrait of yourself or somebody else, let me know by filling in the enquiry form hereunder / Vậy đấy, nếu bạn thực sự muốn có một bức chân dung, của bạn hoặc một người nào khác, hãy cho tôi biết bằng cách điền vào biểu mẫu liên lạc dưới đây:

It’s a great pleasure knowing your love and care of my work / Rất vui được biết bạn yêu thích và trân trọng công việc của tôi.

Best / Cảm ơn bạn.
Trịnh Lữ

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s